Giới thiệu dự án

Tổng quan dự án

Vị trí
  • 370 Nguyễn Văn Quỳ, P. Phú Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Tổng diện tích đất toàn khu 9,121.2 m²
  • Diện tích sàn xây dựng: 59,309.7 m²
  • Mật độ xây dựng: 38%
Quy mô dự án
  • 2 block A & B, mỗi block cao 26 tầng
  • Tổng cộng 500 sản phẩm
    (bao gồm căn hộ 2 PN, căn hộ 3 PN, Căn hộ Duplex)
Tiện ích dư án
  • 36+ tiện ích cao cấp (hồ bơi, công viên, nhà trẻ, khu vực đậu xe, siêu thị mini, phòng gym & spa, khu BBQ, camera an ninh, thẻ từ căn hộ, hệ thống intercom…)
Tổng quan dự án
Cuộc sốngnhư mơ

Với Luxgarden, nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để tận hưởng cuộc sống mà cư dân hằng ao ước. Tất cả căn hộ của Luxgarden đều sở hữu view nhìn thông thoáng, không bị che chắn bởi công trình nào. Mỗi căn hộ tại LuxGarden đều có ban công riêng để đón nhận tối đa ánh sáng tự nhiên, mang không khí trong lành và làn gió mát từ sông Sài Gòn thổi vào bên trong căn hộ, giúp cho chủ nhân căn hộ có thể hoàn toàn trút bỏ những mệt nhọc khi trở về nhà.

Căn hộ mẫu
An cư và
đầu tư lý tưởng

Luxgarden được đánh giá là nơi lý tưởng để an cư và đầu tư với hiệu suất sinh lời cao bởi sở hữu vị trí độc tôn mà không có dự án nào có được, nằm ngay 2 mặt tiền Nguyễn Văn Qùy và Đào Trí (tương lai mở rộng 40 m). Trong tương lai, cùng với sự phát triển của cơ sở hạ hạ tầng như mở rộng đường Đào Trí 40m, cầu Thủ Thiêm 4… giá trị của dự án cũng sẽ lũy tiến theo thời gian.

Đặc biệt với view 2 mặt tiền sông Sài Gòn, căn hộ Luxgarden không chỉ là nơi lý tưởng để an cư vì không khí mát mẻ, trong lành mà còn mang ý nghĩa phong thủy rất lớn vì dòng nước ví như dòng tiền, đem tại tài lộc và sự thịnh vượng cho gia chủ.

9 điểm ưu việt 9 điểm ưu việt
9 điểm ưu việt
 
LuxGarden Vườn phú quý – Chốn phồn vinh
0964 355 355
Đặt lịch xem nhà mẫu

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để đặt lịch xem nhà mẫu và nhận được thông tin chính thức của chủ đầu tư về dự án Luxgarden và các chương trình khuyến mãi.