Nhà phát triển dự án

Tập đoàn Đất Xanh đã có 12 năm uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam với mô hình chiến lược khép kín “Bất động sản – Tài Chính - Xây dựng”. Đất Xanh đã khai thác tối đa thế mạnh của mình dựa trên năng lực, kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để không ngừng tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu khách hàng, nâng cao vị thế và uy tín của thương hiệu trên thị trường. Vừa qua, Đất Xanh đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam” (theo BCI Asia Awards 2015), Top 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam (theo bình chọn của Tạp chí Nhịp cầu đầu tư); Top Thương hiệu – Dịch vụ - Sản phẩm uy tín ASEAN 2015” và giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương. Trong năm 2015, Đất Xanh liên tục thực hiện các thương vụ M&A để “thâu tóm” các quỹ đất sạch, giá tốt và dự kiến chào bán trên thị trường các căn hộ thương mại cao cấp ở khu vực Quận 7, Quận 8, Quận 9, Bình Thạnh và Thủ Đức trong thời gian tới.

Chủ đầu tư

Đối tác chiến lược

Ngân hàng bảo lãnh

Là ngân hàng có bề dày lịch sử, kinh nghiệm và uy tín trong và ngoài nước qua việc cung cấp các dịch vụ ngân hàng truyền thống và hiện đại với chất lượng cao, với mạng lưới 151 chi nhánh phủ rộng khắp cả nước
Mặt khác, nhiều năm qua "VietinBank" đã chứng minh được:

Đơn vị thiết kế

Thành lập năm 2014 và hoạt động như một công ty sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và diễn họa CGI (Computer-generated imagery), dịch vụ của Fresh House đa dạng từ thiết kế, diễn họa, đến mô phỏng thực tế ảo và sản xuất phim hoạt họa 3d, 3d Flythrough. Với đội ngũ nhân sự đam mê và nhiệt huyết với mục tiêu đưa ngành thiết kế, diễn họa Việt Nam vươn tầm Quốc tế, Fresh House đã nhanh chóng xây dựng được thương hiệu chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường, và được đánh giá cao bởi rất nhiều các đối tác trong nước và quốc tế.

Dựa trên sự phát triển nhanh chóng và mong muốn phát triển đội ngũ, Fresh House đang tìm kiếm những cá nhân thật sự tài năng và đam mê với nghề, luôn sẵn sàng chấp nhận khó khăn và thử thách bản thân, có thể cùng Fresh House phát triển trên chặng đường sắp tới.

Đơn vị thiết kế

Green Design được thị trường biết đến là một đối tác uy tín, chuyên nghiệp và sáng tạo trong từng chi tiết kiến trúc từ nội thất đến ngoại thất công trình. Đây là công ty nổi tiếng về thiết kế tại Singapore, hiện đã có chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, được biết đến ở Việt Nam qua các dự án lớn như Saigon Pearl, Opal Riverside… Green Design cung ứng các giải pháp thiết kế phối hợp cho các dự án phát triển. Toàn bộ quá trình thiết kế là một giải pháp tích hợp, bao gồm tất cả các khía cạnh từ quy hoạch, kiến trúc, thiết kế nội thất, thiết kế cảnh quan đến quản lý dự án.

0964 355 355
Đặt lịch xem nhà mẫu

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để đặt lịch xem nhà mẫu và nhận được thông tin chính thức của chủ đầu tư về dự án Luxgarden và các chương trình khuyến mãi.